Nếu bạn chưa tìm thấy sản phẩm mong muốn vui lòng Click vào đây gửi yêu cầu từ khóa

Dịch vụ đặt hàng 1688

Nhập hàng 1688, mua hàng 1688

Để nhập được nguồn hàng giá rẻ thì 1688.com (hay Alibaba.cn) là lựa chọn hàng đầu đối với những chủ cửa hàng/doanh nghiệp muốn nhập hàng tận gốc tại Trung Quốc. 1688 chính là Alibaba.com phiên bản Tiếng Trung dành riêng cho thị trường nội địa Trung Quốc và 1688 cũng trực thuộc của tập đoàn Alibaba. Mặc dù đều là mô hình bán buôn B2B (doanh nghiệp với doanh nghiệp) nhưng hàng trên 1688 lúc nào cũng rẻ hơn rất nhiều so với Alibaba.com và cũng không quá khắt khe về yêu cầu nhập số lượng tối thiểu như Alibaba.com (bán cho khách hàng trong nước sẽ không chặt chém nhiều như khách nước ngoài, giống Việt Nam mình).

Chính bởi lý do này mà việc mua hàng trên 1688 đã trở thành xu thế nhập hàng của những doanh nhân Việt Nam và thế giới. Tuy vậy việc giao dịch, thanh toán và vận chuyển sẽ là rào cản lớn với đa số chúng ta đây là lý do Thương Đô mang đến cho quý khánh hàng giải pháp nhập hàng từ trang 1688.com mà không cần biết tiếng Trung, chỉ cần ngồi nhà nhâm nhi ly cafe, đặt hàng và chờ hàng về. Chúng tôi mang đến cho quý khách trải nghiệm mua hàng và quản lý đơn hàng, theo dõi tình trạng hàng hoá đang về đến đâu ngay trên chính hệ thống thuongdo.com. Nếu quý khách vẫn gặp phải vướng mắc khi nhập hàng Trung Quốc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua kênh livechat hoặc gọi đến 19006825 để được tư vấn miễn phí! 

Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn quý khách quy trình mua hàng trên trang 1688 

Để việc đặt hàng được dễ dàng nhất, chúng tôi khuyến cáo các bạn nên dùng trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc để cài đặt công cụ đặt hàng của Thương Đô. 

Bước 1. Cài đặt công cụ đặt hàng
Click vào đây để xem hướng dẫn <<=
Sau khi cài đặt xong công cụ đặt hàng quý khách sẽ có màn hình hiển thị như bên dưới.
đặt hàng 1688, mua hàng 1688, order 1688
Bước 2. Tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm

mua hàng trên site 1688

Sau khi quý bạn cập website www.thuongdo.com, bạn chỉ cần gõ sản phẩm cần tìm bằng Tiếng Việt hệ thống sẽ tự động dịch sang Tiếng Trung và chuyển đến trang kết quả tìm kiếm của 1688.com và hiển thị những sản phẩm liên quan mà bạn vừa tìm.

mua hang 1688 don gianBước 3: Tiến hành đặt hàng

Bạn vui lòng Xem thêm hướng dẫn đặt hàng 1688 tại thuongdo.com

Quý khách đặt hàng vui lòng chọn đầy đủ thông tin như: Màu sắc, kích thước, số lượng,...

Bước 4: Nạp tiền thanh toán

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản khách hàng

Bước 5: Nhận hàng

Sau khi thanh toán quý khách sẽ nhận hàng trong vòng 7 ngày làm việc

Một số chú ý khi mua hàng trên 1688

- Đánh giá uy tín nhà cung cấp: Độ uy tín của nhà cung cấp được xếp hạng từ thấp lên cao.

Cấp độ nhà cung cấp theo giao dịch trong tháng của khi nhập hàng 1688

Uy tín nhà cung cấp 1688 theo giá trị giao dịch

1900 6825